Mua cá kho làng vũ đại tại tphcm – giá?

0
66
Xếp hạng post

Cơ sở cá kho Trần Luận cung cấp món cá kho làng Vũ Đại tại Sài Gòn – Tp Hồ Chí Minh trong khoảng năm 2010, từ đấy đến nay luôn được người mua ưa chuộng, bây giờ mỗi năm Cơ sở Trần Luận phân phối khoảng 2000 niêu cá vào Sài gòn chuyên phục vụ người mua. Đối với các bạn muốn mua trực tiếp cá kho trong khoảng Cơ sở cá kho Trần Luận cho bữa cơm gia đình, chúng tôi vận tải từ Hà Nội vào Sài Gòn – Tp Hồ Chí Minh bằng máy bay bay và giao hàng tại nhà người mua

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tới từ Sài Gòn và khu vực miền Nam, cá kho làng Vũ Đại Sài Gòn được nhận hàng từcơ sở bán cá kho Trần Luận đang từng ngày phấn đấu mở mang thị trường cũng như phát triển các nhà sản xuất giao hàng tận nơi, mang lại các đặc sản uy tín, chất lượng, vun đắp lòng tin tuyệt đối đối với người dùng.

Cá trắm đen kho niêu làng Vũ Đại

Giá cước vận tải từ Hà Nam vào Sài Gòn

  • Phí giao hàng tại Sài Gòn là 250.000đ/niêu cá

  • Phí chuyển vận cao do phải chuyển vận bằng máy bay và giao hàng tận nhà, cá kho ko sử dụng chất bảo quản nên chỉ chuyên chở sử dụng máy bay là an toàn nhất.

Quý khách mang thể thanh toán đơn hàng qua hình thức chuyển khoản trước hoặc thỏa thuận phương thức trả tiền phù hợp.

Các bạn vui lòng kiểm trả sản phẩm kĩ trước khi nhận hàng và thanh toán!

Đây là điều mà những đại lý cá kho sẽ khó có thể thực hiện được bởi chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào những cơ sở chế biến. Những niêu cá kho sau lúc hoàn thành sẽ được chuyển vận hàng hàng không và giao đến tận tay khách hàng.

Niêu cá kho làng vũ đại

Đáng chú ý, cách chế biến của người làng vũ đại có thể kéo dài thời gian bảo quản của món ăn này trong khoảng 7-10 ngày mà không cần bất kỳ chất phụ gia nào.

Thay cho việc tìm thông báo đại lý bán cá kho làng Vũ Đại tại những tỉnh thành miền Bắc vì sao bạn không liện hệ sở hữu Cá kho làng Vũ Đại Sài Gòn để đặt cá và giao hàng nhanh nhất. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của tphcm, chúng tôi luôn cam kết sẽ giao tận nhà và đem đến cho bạn những niêu cá kho thơm ngon nhất chỉ cần khoảng ngắn nhất.

Xem thêm  Tác dụng của chân gà hầm đậu đen, hầm thuốc bắc là gì?